Trịnh Thăng Bình gia nhập "đội quân" Vpop có MV 100 triệu view

Video Thứ 4, 21/11/2018 15:19:30 PM Theo iOne - MV: YEAH1 MUSIC

'Tâm sự tuổi 30' trở thành bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ sau 8 tháng ra mắt.

Trịnh Thăng Bình vừa chia sẻ niềm vui khi MV ca khúc Tâm sự tuổi 30 vừa chạm mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là bản OST nhẹ nhàng nằm trong phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30, ra mắt cách đây 8 tháng, do chính Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện.

Với thành công này, Trịnh Thăng Bình chính thức gia nhập "đội quân" hiếm hoi có sản phẩm trên 100 triệu view ở Vpop. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 11 cán mốc con số ấn tượng trong năm 2018 sau các MV: Người lạ ơi, Tuý Âm, Em gái mưa, Yêu là tha thu, Bốn chữ lắm, Buồn của anh, Mình cưới nhau đi, Ngắm hoa lệ rơi, Chạy ngay đi...

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Ca khúc thuộc thể loại ballad, có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ tự sự nói về tâm tư của một chàng trai đã bước qua một phần ba cuộc đời.

Bài hát được hoàn thành trong khoảng 2 tiếng với tất cả tâm sự của nhân vật trong phim mà Trịnh Thăng Bình được đóng vai chính. Anh thừa nhận rằng bản thân và nhân vật Sơn Huy cũng có không ít điểm tương đồng. Cả hai đều bị cuốn theo cuộc sống đầy bận rộn, lo toan, để rồi đến lúc không ít lần phải giật mình khi nhận ra rằng bản thân đã không còn trẻ trung. Ca khúc không chỉ là những trăn trở của nhân vật trong phim mà còn cả cá nhân Bình ở đời thực. Nam ca sĩ muốn dành món quà âm nhạc này cho những ai ở độ tuổi 30 đầy trải nghiệm như mình.

Bằng sự đồng điệu đó nên Tâm sự tuổi 30 nhận được sự ủng hộ. Trịnh Thăng Bình chia sẻ đây một động lực lớn để tiếp tục viết thêm những tác phẩm hay và ý nghĩa.