Trịnh Thăng Bình tung bản ballad gây "loạn não"

Video Thứ 5, 13/09/2018 19:07:44 PM Theo iOne

Nam ca sĩ không thông báo hay nhá hàng trước với fan mà bất ngờ 'đánh úp' với ca khúc 'Ai là ai của ai'.

Ca khúc có cái tên rối não vừa được Trịnh Thăng Bình phát hành dưới bản mp3. Đây là món quà anh dành tặng cho người hâm mộ từ sau thành công của hit Tâm sự tuổi 30.

Chọn dòng nhạc ballad sở trường, Trịnh Thăng Bình muốn thử sức vượt qua cái bóng của bản thân ở những bài hit trước. "Ở lần trở lại này, tôi không quá áp lực vì đằng sau tôi là cả một êkip sản xuất hùng hậu và chuyên nghiệp. Cộng tác với tôi có nhạc sĩ, nhạc công, chuyên gia hoà âm phối khí và cả studio chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy mình đã không còn lạc lõng cô đơn trong âm nhạc của riêng mình nữa", anh chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình tái xuất với âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình tái xuất với âm nhạc.

Đồng hành cùng nam ca sĩ trong sáng tác Ai là ai của ai là Nguyễn Văn Trung. Nội dung ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất. Nhân vật gần như bất chấp, chỉ cần được yêu và trải nghiệm cảm giác yêu đó thì họ sẵn sàng đánh đổi. Yêu là hơn thua thì họ sẽ tập quen với thất bại. Yêu là thị phi, là điều tiếng, họ cũng chẳng cần đúng sai. Yêu là chấp nhận, không màng danh phận.

"Tôi có một câu rất thích trong bài này là 'Nếu như ta bước bỏ qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới?'. Cuộc sống này những người hôm nay là người lạ, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù... Ai là ai của ai trong cuộc đời? Đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được", Trịnh Thăng Bình giải thích về ý nghĩa bài hát.