Trở lại sau một năm, EXO vẫn quay MV "đóng hộp"

Video Thứ 7, 03/11/2018 03:17:34 AM Theo iOne - Clip: SMTOWN

Màn comeback của EXO được fan chờ đợi từ rất lâu, nhóm vừa lập kỷ lục lượng album đặt trước.

Chiều 2/11, EXO chính thức tung MV cho ca khúc Tempo, đây là bài hát chủ đề nằm trong album thứ năm mang tên Don't mess up my tempo. Màn comeback của EXO được mong chờ nhất tháng 11 vì nhóm đã nghỉ ngơi gần một năm. Tempo được đánh giá là ca khúc chất lượng với tiết tấu mạnh mẽ bởi âm thanh của dòng bass và trống nhịp điệu. Ngoài vũ đạo, các giọng ca chính như Suho, Baek Hyun, D.O cũng có ''đất'' để thể hiện tài năng.

MV được đầu tư với nhiều hiệu ứng và trang phục nhưng nhiều người hơi thất vọng vì SM vẫn trung thành với style quay MV "trong hộp'' truyền thống. Các thành viên đều quay mọi cảnh trong studio, không có ngoại cảnh hay những màn phi xe phân khối lớn cool ngầu như trong teaser. Điều khiến các fan vui mừng chính là visual xuất sắc của cả nhóm và đặc biệt là sự xuất hiện của Lay.

EXO cool ngầu trong MV mới.

EXO cool ngầu trong MV mới.

EXO sẽ có sân khấu comeback đầu tiên trên Music Bank vào ngày 2/11. Có nhiều tin đồn về việc nhóm nhạc nam nhà SM rút lui khỏi lễ trao giải MAMA. Các EXO-L cũng lên tiếng tẩy chay bảng bình chọn ở MAMA để toàn lực cổ vũ cho EXO. 

Album mới của nhóm lập kỷ lục khi có 1,1 triệu bản đặt trước, điều này chứng minh sức ảnh hưởng và độ nổi tiếng của nhóm nhạc nhà SM.