Trung Quân khiến fan "tan chảy" với bản ballad day dứt về mưa

Video Thứ 7, 02/06/2018 20:39:30 PM CGV Cinemas Vietnam

Một ca khúc mới của 'thánh mưa' tiếp tục khiến người nghe thổn thức.

Nhìn vào mưa là ca khúc mới nhất được Trung Quân ra mắt. Bài hát, thể hiện sự khắc khoải về một tình yêu không trọn vẹn, được chọn làm nhạc phim về tuổi học trò trong dự án điện ảnh Em gái mưa.

Vốn được nhắc đến với nickname "thánh mưa" qua loạt hit đình đám như Chuyện mưa, Dấu mưa, Gọi mưa... Trung Quân luôn biết cách chọn thời điểm vào tháng 6 khi Sài Gòn vào mùa mưa để tung ra sản phẩm.

Với các ca khúc trước, Trung Quân đem câu chuyện tình yêu lồng ghép vào những cơn mưa. Nam ca sĩ khiến mưa hiện lên như một nhân vật thứ ba, chứng kiến câu chuyện tình yêu của nhân vật chính. Nhờ mưa, lời hát càng trở nên thổn thức.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Đây là ca khúc tiếp theo trong series Mưa thế hệ thứ hai, sau ca khúc Thả vào mưa. Những ca khúc về mưa trước xuất phát từ cảm xúc thật của chính Quân. Ca khúc này Quân vay mượn cảm xúc từ tác giả và kịch bản của bộ phim để nói về chuyện tình yêu dang dở của những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau".

Thánh mưa Trung Quân tái xuất với bản ballad day dứt - 1

Trung Quân tiết lộ đặc biệt xúc động với câu hát "Mình chia tay nhau khi chưa bắt đầu" trong bài hát vì như tìm thấy sự đồng điệu. Đây không phải là lần đầu tiên Trung Quân thể hiện một ca khúc nhạc phim. Trước đó, ca khúc hit Dấu mưa đã được dùng làm OST cho phim Quả tim máuTrót yêu làm nhạc phim Để mai tính 2Có thật không tôi (OST Con ma nhà họ Vương)...