Tung teaser quá bạo, giọng ca hàng đầu Kpop bị chỉ trích gay gắt

Video Thứ 2, 23/04/2018 05:19:12 AM Official Hyolyn

Sở hữu giọng hát thuộc hàng tốt nhất Kpop nhưng Hyo Rin đang phải nhận nhiều bình luận tiêu cực vì khoe thân quá đà.

Ngày 20/4, nữ ca sĩ Hyo Rin ra mắt teaser đầu tiên cho bài hát mới Dally sau khi nhóm Sistar chính thức tan rã. Là một trong những giọng ca được đánh giá tốt nhất giới thần tượng Hàn Quốc, sản phẩm âm nhạc của Hyo Rin được nhiều người mong đợi.

Tuy nhiên, thay vì tập trung khoe giọng hát nội lực, Hyo Rin khiến người xem "đau mắt" vì teaser lạm dụng hình ảnh gợi cảm quá mức. Cô nàng cùng các nữ vũ công mặc bikini khoe trọn vòng ba, thể hiện vũ đạo khêu gợi.

Sau khi ra mắt, teaser Dally ngay lập tức nhận được những phản ứng tiêu cực từ khán giả, thậm chí là những bình luận chỉ trích gay gắt. Một số người cho rằng nữ ca sĩ định đi theo hướng sexy kiểu âm nhạc Âu Mỹ nhưng điều này không phù hợp với thị trường Hàn Quốc. Ý kiến khác nhận xét Hyo Rin không cần thiết phải khoe thân quá đà để thành công bởi cô có tài năng thực sự.

Hyo Rin ăn mặc kiệm vải, nhảy múa khêu gợi trong ca khúc mới.

 

Nữ ca sĩ cùng các vũ công diện đồ gây đau mắt.


Hyo Rin sinh năm 1990, nổi tiếng với vai trò giọng ca chính, trưởng nhóm của nhóm Sistar. Khi còn hoạt động, Sistar đã gây chú ý vì theo đuổi phong cách gợi cảm qua các ca khúc Ma boyTouch my bodyGive it to me...

Hyo Rin có giọng hát khỏe, truyền cảm, được ca ngợi là một trong những giọng ca xuất sắc nhất giới idol. Cô từng thành công khi thể hiện các ca khúc nhạc phim như Goodbye (Vì sao đưa anh tới), You make me go crazy (Master's Sun), Let It Go (Frozen). Unpretty Rapstar và King of mask singer là hai sân khấu âm nhạc giúp nâng tầm giọng hát của Hyo Rin. Sau khi Sistar tan rã, Hyo Rin quyết định mở công ty một thành viên có tên Bridʒ.