"Unsane": Câu chuyện về sự điên cuồng của những kẻ bám đuôi

Video Thứ 7, 23/06/2018 19:40:14 PM Bleecker Street

Được quay hoàn toàn bằng điện thoại iPhone 7 Plus, “Unsane” còn nhiều hạn chế về mặt kỹ thuật. Song, nội dung phim lại vô cùng hấp dẫn với nhiều nút thắt bất ngờ.

Thể loại: Kinh dị, giật gân
Đạo diễn: Steven Sodergbergh
Diễn viên chính: Claire Foy, Joshua Leonard, Jay Pharoah, Juno Temple
Đánh giá: 8/10

‘Unsane’: Cau chuyen ve su dien cuong cua nhung ke bam duoi hinh anh 1
Unsane được đạo diễn nổi tiếng Steven Soderbergh quay hoàn toàn bằng điện thoại với kinh phí sản xuất chỉ là 1,5 triệu USD.

Trong Unsane, Sawyer Valentini (Claire Foy) là một cô gái thành đạt, nhưng buộc phải chuyển tới một thành phố xa lạ bởi bị ám ảnh vì một kẻ bám đuôi. Cũng bởi vậy, cô luôn đề phòng với bất cứ người đàn ông nào tìm cách gần gũi với mình.

Sau khi nhận thấy những ám ảnh tâm lý có thể gây ảnh hưởng đến sự thăng tiến, Sawyer bèn tìm đến một trung tâm tâm thần để có thể cải thiện tình trạng bản thân. Song, sự lắt léo trong hợp đồng chữa bệnh khiến cô bị giam giữ ngoài ý muốn.

Kinh khủng hơn, kẻ đeo bám Sawyer Valentini bấy lâu nay cũng có mặt trong viện tâm thần. Cô ngày một trở nên hoảng loạn và dường như không có lối thoát khỏi những rắc rối đáng sợ. Đứng sau Unsane là đạo diễn Steven Soderbergh - người được biết tới qua nhiều tác phẩm nổi tiếng mang đề tài tội phạm như Traffic (2000), Ocean's Eleven (2001) hay mới nhất là Logan Lucky (2017).