Uyên Linh quay MV nhạc phim "Gái già lắm chiêu 2"

Video Thứ 6, 21/12/2018 22:48:18 PM Theo Vnexpress - MV: Uyen Linh Tran

Quán quân Vietnam Idol 2010 thực hiện video cho ca khúc trong phim hài tình cảm do Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền đóng chính.

Trong MV Nếu có một ngày, Uyên Linh hóa thành một cô gái ngồi nhìn lại cuộc tình đã qua. Cuộc sống của cô là những khoảnh khắc cô đơn khi ngồi trong phòng tối, trên xích đu, đạp xe giữa phố, hát bên đàn piano... MV được quay theo phong cách tối giản trong studio. Uyên Linh đóng cặp cùng một mẫu nam. Đạo diễn chỉ quay một phần hình dáng của chàng trai và không thấy mặt, ngụ ý đôi nam nữ tưởng chừng luôn đồng hành trong cuộc sống, nhưng chỉ như hai đường thẳng song song, chưa bao giờ hiểu nhau.

Sau khi phim Gái già lắm chiêu 2 ra rạp, êkíp ra mắt ca khúc Nếu có một ngày, tổng hợp những khoảnh khắc trong phim. Uyên Linh quyết định quay thêm một phiên bản MV khác để tặng khán giả của cô. Ca khúc được nhạc sĩ Trang sáng tác riêng cho bộ phim. Trước đó, Uyên Linh và Trang từng hợp tác trong album Portrait - ra mắt năm 2017, qua hai ca khúc Bài hát của em và Biết đâu.

Uyên Linh trong MV Nếu có một ngày.

Uyên Linh trong MV "Nếu có một ngày".

Gái già lắm chiêu 2 kể về Ms Q - host một chương trình về showbiz - và chàng trai kém tuổi Jack. Sau cuộc tình một đêm, cô gặp lại Jack ở công ty khi anh vào thử việc. Cô đề nghị anh nghỉ việc nhưng bất thành. Ms Q quyết định giao cho anh một nhiệm vụ khó để chàng trai không thực hiện nổi, phải rút lui. Từ đó, nhiều tình huống bi hài xảy ra.