Văn Mai Hương ra mắt ca khúc nói về việc người phụ nữ bị chồng bỏ

Video Thứ 7, 06/10/2018 03:37:31 AM Theo Zing - Clip: VĂN MAI HƯƠNG OFFICIAL

"Nghĩ về anh" là ca khúc được viết riêng cho giọng ca của Văn Mai Hương, cô đã dành 6 năm để chuẩn bị trước khi chính thức phát hành sản phẩm vào tối 4/10.

Tối 4/10, Văn Mai Hương ra mắt MV mới mang tựa đề Nghĩ về anh. Đây là ca khúc được Văn Mai Hương ấp ủ trong 6 năm trước khi chính thức phát hành. Ca khúc được tác giả Vũ Ngọc Bích sáng tác riêng cho nữ ca sĩ sinh năm 1994.

“Cách đây 6 năm, tôi viết Nghĩ về anh từ câu chuyện thật của bạn thân. Chị vốn có gia đình hạnh phúc và người chồng tuyệt vời. Một ngày, anh ấy bất ngờ nói lời chia tay. Sự thay đổi tình cảm quá nhanh và bất ngờ của người chồng khiến tôi viết ngay ca khúc Nghĩ về anh", tác giả Vũ Ngọc Bích chia sẻ cảm hứng sáng tác ca khúc. 

Van Mai Huong ra mat ca khuc noi ve viec nguoi phu nu bi chong bo hinh anh 1
Văn Mai Hương phát hành ca khúc mới đã ấp ủ suốt 6 năm mang tên Nghĩ về anh. 

Nữ tác giả cũng tiết lộ cô dành riêng sáng tác cho Văn Mai Hương vì yêu thích giọng hát tình cảm và đầy nội lực của nữ ca sĩ. Theo Vũ Ngọc Bích, bản thu âm hoàn chỉnh được phát hành tối 4/10 đã truyền tải đầy đủ cảm xúc cô trông đợi.

Về phía Văn Mai Hương, cô cho biết đã nhận được Nghĩ về anh từ 6 năm trước. Tuy nhiên, ở độ tuổi 18, cô chưa có nhiều trải nghiệm trong tình yêu nên không thể tạo ra bản thu âm hoàn chỉnh, đúng ý. Gần đây, khi đã tự tin về mặt cảm xúc, cô quyết định thu âm lại ca khúc một lần nữa.

Trong quá trình thực hiện sản phẩm, Văn Mai Hương kể đã nhiều lần bật khóc vì đồng cảm với tâm trạng của người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn.

Van Mai Huong ra mat ca khuc noi ve viec nguoi phu nu bi chong bo hinh anh 2
Nữ ca sĩ 24 tuổi quay MV tại xứ sở mặt trời mọc cùng sự giúp đỡ của ê-kíp người Nhật.

Với MV Nghĩ về anh, Văn Mai Hương tiếp tục phát huy sở trường truyền tải được cảm xúc sâu lắng trong giọng hát đến người nghe. Khả năng diễn xuất của nữ ca sĩ cũng được đánh giá chân thật, gợi cảm xúc.

Nghĩ về anh đánh dấu sự trở lại với Vpop của Văn Mai Hương, đồng thời mở màn cho chuỗi kế hoạch được đầu tư công phu kéo dài từ nay đến năm 2019.