"Veronica": Trải nghiệm cảm giác quỷ ám đầy chân thực

Video Thứ 5, 15/03/2018 17:20:24 PM Sony Pictures Espana

Tác phẩm kinh dị của Tây Ban Nha mang đến cho khán giả góc nhìn mới về hiện tượng quỷ ám thông qua nhân vật Veronica đang ở độ tuổi dậy thì có nhiều biến động.

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: Paco Plaza

Diễn viên chính: Sandra Escacena, Bruna González, Claudia Placer, Ana Torrent

Đánh giá: 7/10

Veronica là bộ phim mới của đạo diễn Paco Plaza,
và được lấy cảm hứng từ một vụ án có thật.


Paco Plaza là đạo diễn nổi tiếng người Tây Ban Nha và từng khiến cả thế giới run sợ với bộ ba phim kinh dị [REC]. Sau quãng thời gian vắng bóng khoảng ba năm, ông trở lại bằng dự án mang tên Veronica xoay quanh hiện tượng quỷ nhập quen thuộc, và được phát hành thông qua hệ thống Netflix.


Chuyện phim dựa trên câu chuyện có thật về cô bé Veronica (Sandra Escacena) đang ở tuổi 15. Là con gái lớn trong gia đình, cô bé phải vật lộn chăm sóc ba đứa em nhỏ sau cái chết của bố, giúp mẹ có thêm thời gian kiếm tiền nuôi sống gia đình.


Vì quá khát khao gặp lại cha, Veronica bèn nhờ hai người bạn thân trong lớp cùng tham gia buổi cầu cơ vào đúng thời khắc nhật thực. Tuy nhiên, nghi lễ bị ngắt quãng vì ba nữ sinh cảm thấy quá sợ hãi, và khiến một linh hồn tà ác nhập vào cơ thể Veronica.


Giờ đây, cô bé vừa phải đương đầu với khó khăn trong cuộc sống thường nhật, vừa phải tìm cách trục xuất linh hồn ma quỷ đang tìm cách hãm hại gia đình mình.