Vợ chồng Dương Khắc Linh quay MV Tết

Video Thứ 6, 17/01/2020 23:41:00 PM Theo Ngôi sao - Clip: Sara Luu & DKL Official Channel

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh giữ vai trò người sáng tác kiêm diễn viên trong MV 'Lớn rồi còn ham lì xì' của vợ anh - ca sĩ Sara Lưu.

MV 'Lớn rồi còn ham lì xì' của Sara Lưu

[Caption] Bài hát mang tên Lớn rồi còn ham lì xì được Dương Khắc Linh sáng tác, cũng là lần đầu DKL viết một bài hát liên quan đến têt trong cả sự nghiệp, trước đây thì có hoà âm nhạc tết cho những nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Thiều Bảo Trang. Bài hát được nhạc sĩ PP Nguyễn viết lời, cũng là bạn thân của Dương Khắc Linh và người hỗ trợ nhiều cho team Dương Khắc Linh – PHạm Quỳnh Anh khi tham gia Giọng hát Việt nhí.

Dương Khắc Linh từng hòa âm một số ca khúc về Tết cho các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Thiều Bảo Trang nhưng đây là lần đầu nhạc sĩ tham gia sáng tác bài hát mừng xuân mới tặng vợ. PP Nguyễn viết lời, Dương Khắc Linh làm nhạc cho ca khúc 'Lớn rồi còn ham lì xì'. Nhạc sĩ Việt kiều diện áo dài hào hứng quay MV cùng vợ.

Sara Lưu hoạt động nghệ thuật chăm chỉ từ khi kết hôn với Dương Khắc Linh. Cô được ông xã hỗ trợ hết mình trong các sản phẩm âm nhạc.

Sara Lưu hoạt động nghệ thuật chăm chỉ từ khi kết hôn với Dương Khắc Linh. Cô được ông xã hỗ trợ hết mình trong các sản phẩm âm nhạc.

Dương Khắc Linh chụp ảnh cùng vợ 9X và chị vợ - ca sĩ Lưu Hiền Trinh (phải).

Dương Khắc Linh chụp ảnh cùng vợ 9X và chị vợ - ca sĩ Lưu Hiền Trinh (phải).

[Caption] Dương Khắc Linh và Sara Lưu lên ý tưởng cho MV này và tự viết kịch bản, sau đó đã thuê 1 team chuyên nghiệp để thực hiện MV, MV quay tại vila quận 7 trong 1 ngày, kịch bản hài hước nói về 1 cô gái đã có chồng (Sara Lưu) mà vẫn muốn được nhận lì xì trong dịp Tết, cũng là tâm trạng của khá nhiều người. Bài hát mang chất pop dance và đúng xu hướng hiện tại của Vpop.

Sara Lưu tiết lộ cả hai vợ chồng cô cùng lên ý tưởng và viết kịch bản cho MV. Sản phẩm xoay quanh câu chuyện về một cô gái đã có chồng nhưng vẫn muốn được nhận lì xì trong ngày Tết. Bài hát mang chất pop dance rộn ràng, bắt tai.

Sara Lưu trong vai cô gái hồn nhiên, nhí nhảnh vẫn hào hức mong chờ mỗi khi Tết đến xuân về.

Sara Lưu trong vai cô gái hồn nhiên, nhí nhảnh luôn háo hức mong chờ mỗi khi Tết đến xuân về.

Nữ ca sĩ chia sẻ từ khi kết hôn cuộc sống của cô tràn đầy hạnh phúc. Năm 2020 Sara Lưu có kế hoạch ra nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Cô và ông xã chưa vội sinh con vì muốn tập trung cho sự nghiệp.

Năm 2020 Sara Lưu có kế hoạch ra nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Cô và ông xã chưa vội sinh con vì muốn tập trung cho sự nghiệp.

Sara Lưu diễn cùng dàn vũ công trong MV Lớn rồi còn ham lì xì.

Sara Lưu diễn cùng dàn vũ công trong MV 'Lớn rồi còn ham lì xì'.

[Caption] MV có sự góp mặt của bé Minh Hằng là học trò của Dương Khắc Linh trong Giọng hát Việt nhí 2019, bé Minh Hằng diễn rất tự nhiên và siêu hài, Dương Khắc Linh cũng sáng tác cho bé một đoạn rap để bé trổ tài. Dương Khắc Linh cũng xuất hiện trong MV.    Trong năm 2019 Sara Lưu dành nhiều thời gian cho hôn nhân của mình và đi du lịch cùng chồng nên đến giờ mới ra mắt sản phẩm âm nhạc, hứa hẹn 2020 sẽ có nhiều sản phẩm hơn.

Vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh trong cảnh sum họp ấm cúng cùng đại gia đình mừng năm mới. Họ mất một ngày để hoàn thành MV này. Bé Minh Hằng - học trò của Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí 2019 đảm nhiệm phần đọc rap.