Vợ Việt Hoàn đóng MV với bạn diễn kém một giáp

Video Thứ 3, 11/06/2019 23:35:29 PM Theo Ngôi sao - Clip: Bỉ Ngạn Nương Hoa Trần Official

Ca sĩ Hoa Trần không bị lép vế về ngoại hình khi đứng cạnh bạn diễn người Việt gốc Hoa trong MV 'Lỡ'.

Hoa Trần, bà xã NSƯT Việt Hoàn vừa tung ra MV cổ trang Lỡ, nhạc phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh. Ca khúc gốc Na Anh thể hiện được Hoa Trần đặt lại lời Việt. Nhạc phẩm nằm trong album online Ai nỡ đành lỡ, tuyển tập cover những bản nhạc phim nổi tiếng mà vợ Việt Hoàn thực hiện. Nữ ca sĩ cho biết, Lỡ mang tâm sự tình yêu đầy day dứt của cô gái dành cho người mình yêu. 

Hoa Trần, bà xã NSƯT Việt Hoàn vừa tung ra MV cổ trang 'Lỡ', nhạc phim 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' bản điện ảnh. Ca khúc gốc do Na Anh thể hiện được Hoa Trần đặt lại lời Việt. Nhạc phẩm nằm trong album online 'Ai nỡ đành lỡ', tuyển tập cover những bản nhạc phim nổi tiếng mà vợ Việt Hoàn thực hiện. Nữ ca sĩ cho biết 'Lỡ' mang tâm sự tình yêu đầy day dứt của đôi tình nhân không đến được với nhau. 

Trong cuộc đời, gặp được người mình muốn yêu không dễ dàng, giữ được tình yêu càng khó khăn, tưởng rằng gặp được đúng người rồi thì cách mấy cũng chẳng thể chia lìa được nhau, nhưng họ không thể nghĩ tới rằng sẽ có một ngày, một trong hai người có cố cách mấy cũng chẳng thể giữ được nhau. Bởi lẽ, nhân duyên cũng giống như định luật bảo toàn năng lượng, rồi sẽ chuyển hoá theo quy luật mà con người khó có thể dùng thuật toán để nắm bắt, mà nó vận hành theo duyên khởi. Và thế là... lỡ. Có người lỡ phận, có người lỡ duyên, cô nói. 

"Trong cuộc đời, gặp được người mình yêu không dễ dàng, giữ được tình yêu càng khó khăn, tưởng rằng gặp được đúng người rồi thì cách mấy cũng chẳng thể chia lìa, nhưng họ không thể nghĩ tới rằng sẽ có một ngày, một trong hai người có cố đến đâu cũng chẳng thể giữ được nhau. Bởi lẽ, nhân duyên cũng giống như định luật bảo toàn năng lượng, rồi sẽ chuyển hoá theo quy luật mà con người khó có thể dùng thuật toán để nắm bắt, mà nó vận hành theo duyên khởi. Và thế là... lỡ. Có người lỡ phận, có người lỡ duyên", cô nói. 

Lỡ được Hoa Trần thực hiện MV cùng Trung Kê, mỹ nam người Việt gốc Hoa kém cô một giáp. Trung Kê đang là model khá đắt show chụp hình thời trang. 

'Lỡ' được Hoa Trần quay MV cùng Trung Kê, mỹ nam người Việt gốc Hoa kém cô một giáp. Trung Kê đang là model khá đắt show chụp hình thời trang. 

Nữ ca sĩ kể rằng cô rất vất vả mới tìm được bạn diễn phù hợp với ý tưởng của MV cổ trang. Dẫu chênh lệch lớn về tuổi tác nhưng cả hai được khen đẹp đôi trước ống kính bởi Hoa Trần cũng có ngoại hình trẻ trung so với tuổi. Trước đây, cô cũng từng quay MV với ca sĩ Nam Giang, kém cô 15 tuổi trong Tìm nhau ngàn năm.

Nữ ca sĩ kể rằng cô rất vất vả mới tìm được bạn diễn phù hợp với ý tưởng của MV cổ trang. Dẫu Hoa Trần chênh lệch lớn về tuổi tác với Trung Kê, cả hai được khen đẹp đôi trước ống kính. Trước đây, cô cũng từng quay MV với ca sĩ Nam Giang, kém cô 15 tuổi trong 'Tìm nhau ngàn năm'.

a

Trong 'Lỡ', vợ Việt Hoàn tiếp tục xây dựng hình tượng cổ trang của một 'bỉ ngạn nương'. Toàn bộ tạo hình đều do nữ ca sĩ lên ý tưởng. 

Bà mẹ ba con kể, nhiều người hỏi cô tại sao chỉ hát nhạc buồn, chỉ chắp bút viết cho những cuộc tình lỡ dở. Cô đáp rằng, dù cô đang có cuộc hôn nhân viên mãn nhưng vẫn đồng cảm với các cặp đôi có duyên không có phận. Vì thế cô muốn chia sẻ cùng họ thông qua âm nhạc. 

'Bà mẹ ba con' kể nhiều người hỏi cô tại sao chỉ hát nhạc buồn, chỉ chắp bút viết cho những cuộc tình lỡ dở. Cô đáp rằng, dù đang có cuộc hôn nhân viên mãn, cô vẫn đồng cảm với các cặp đôi có duyên không có phận. Vì thế cô muốn chia sẻ cùng họ thông qua âm nhạc. 

Tôi nghĩ rằng, mỗi cặp đôi đều có cái đẹp riêng, sự hy sinh riêng, lý tưởng riêng, đôi khi mất mát lại khiến họ biết trân quý nhân duyên hơn, cô bộc bạch. 

"Tôi nghĩ rằng, mỗi cặp đôi đều có cái đẹp riêng, sự hy sinh riêng, lý tưởng riêng, đôi khi mất mát lại khiến họ biết trân quý nhân duyên hơn", cô bộc bạch. 

Tham gia MV Lỡ của Hoa Trần còn có diễn viên múa Bùi Thiện Chí với vai chiếc bóng. 

Tham gia MV 'Lỡ' của Hoa Trần còn có diễn viên múa Bùi Thiện Chí với vai chiếc bóng.