Warner Bros. tự tin làm tiếp phim "Thám tử Pikachu"

Video Thứ 7, 02/02/2019 13:36:35 PM Theo Zing - Clip: Warner Bros. Pictures

Dù “Detective Pikachu” còn lâu mới ra mắt khán giả, đội ngũ sản xuất đã lập tức lên kế hoạch thực hiện phần hai.

Trailer bộ phim 'Pokémon: Thám tử Pikachu' Phiên bản live-action của "Pokémon" với nhân vật trung tâm Pikachu.

Hãng Warner Bros. đặc biệt tự tin về dự án Detective Pikachu. Phiên bản live-action (người đóng) về các Pokémon phải tới tháng 5 mới ra mắt khán giả, và hiện vẫn còn trong giai đoạn hậu kỳ. Song, đội ngũ sản xuất đã bắt đầu triển khai kế hoạch phần hai.

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, Warner Bros. mới ký hợp đồng với nhà biên kịch Oren Uziel để xây dựng kịch bản cho Detective Pikachu 2.

Warner Bros. tu tin lam tiep phim ‘Tham tu Pikachu’ hinh anh 1
Warner Bros. tỏ ra đặc biệt tự tin về Detective Pikachu, và đã đặt hàng kịch bản cho phần hai. Ảnh: Warner Bros.

Pikachu là nhân vật nổi tiếng của thương hiệu Pokémon và được công chúng đặc biệt yêu mến. Với bộ phim sắp tới, chú còn trổ tài thám tử, cũng như sở hữu khả năng tìm kiếm đồ vật rất cừ.

Tài tử Ryan Reynolds là người lồng tiếng cho thám tử Pikachu, còn Justice Smith sắm vai nhân vật chính Tim Goodman. Chỉ có duy nhất Tim nghe được tiếng của Pikachu, và cả hai cùng nhau tham gia chuyến hành trình tìm kiếm người cha mất tích nhà Goodman.

Đứng sau Detective Pikachu là đạo diễn Rob Letterman. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu ông có tiếp tục thực hiện Detective Pikachu 2 hay không, hay nội dung cụ thể của phần tiếp theo ra sao.

Nhà biên kịch Oren Uziel là cái tên được săn đón trong thời gian qua. Ông mới chuyển thể trò chơi Sonic the Hedgehog lên màn ảnh cho Paramount, và thành phẩm dự kiến ra mắt từ 8/11. Ngoài ra, Uziel cũng góp công xây dựng kịch bản cho bom tấn Men in Black: International của Sony. Một số thông tin cho thấy nhà biên kịch đang tham gia dự án Supergirl của Warner Bros.

Với Detective Pikachu, phim chính thức ra rạp từ 10/5. Đây là dự án điện ảnh lớn đầu tiên ra mắt khán giả sau Avengers: Endgame trong mùa hè năm nay.