Xem clip hài đậm không khí tết trong Cười xuyên Việt

Video Thứ 7, 03/02/2018 22:05:14 PM THVL Giải Trí

Múa lân là phần thi ‘ứng biến tình huống’ đầy hài hước của hai đội Khủng long tí hon trong Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội đêm 2-2.

Nhóm Khủng long tí hon nhận được đề tài múa lân cho ba ông bà lão Gia Bảo, Minh Dự và Lê Nghĩa để nhận lì xì. Mặc dù đề tài khá khó nhưng Khủng long tí hon là nhóm khiến bộ tứ bình luận viên nể nhất vì sự thông minh nhạy bén.


Trong phần thử thách, Minh Dự và Gia Bảo làm khó nhóm bằng yêu cầu giải thích vì sao có con lân. Chỉ trong tích tắc, nhóm đã nghĩ ra câu chuyện ngày xưa có một con thú màu vàng đi trong rừng, tình cờ gặp chú khủng long.


Trong lúc đang nói chuyện, bỗng đâu trên trời rớt xuống một cái lon. Con thú màu vàng ngơ ngác hỏi chiếc lon nặng bao nhiêu, chú khủng long lập đi lập lại câu "cân lon", nói lái lại là con lân. Và từ đó người ta gọi con thú màu vàng là con lân.


Ở câu hỏi vì sao có ông địa, nhóm lý giải khá đơn giản là ngày xưa có một người đàn ông đang đi trên đường thì thấy 6 người xinh đẹp (giám khảo và ban cố vấn) nên ông ta cứ đi lòng vòng dòm lom lom.


Thấy vậy, người ta mới hỏi ông đang làm gì và theo như đã bàn bạc trước, Xuân Tiến phải trả lời là đang "địa" để có thể vào tình huống là từ đó người ta gọi ông là ông địa, thế nhưng do diễn hăng say quá nên Xuân Tiến quên và trả lời là đang nhìn. Tuy "trớt quớt" nhưng trưởng nhóm Quốc Khánh đã nhanh trí kết lại tình huống này.


Ngoài các câu hỏi khó, nhóm Khủng long tí hon còn đối mặt với thử thách khó nhất đó là đập trứng vào đầu. Trong số 10 quả trứng mà BTC đưa ra có 5 quả trứng chín và 5 quả trứng sống. Mỗi thành viên sẽ bốc một quả, nếu may mắn thì gặp quả chín, ngược lại sẽ gặp quả trứng sống bệt vào tóc...