Xem xong teaser hãy chạy ngay đi, tất cả chúng ta đều bị Sơn Tùng M-TP

Video Thứ 5, 03/05/2018 05:10:25 AM Sơn Tùng M-TP Official

Tung teaser dài 23 giây nhưng chỉ có 8 giây dành cho nội dung chính, còn lại dành cho M-TP Entertainment và tựa đề tên bài hát ai-cũng-biết. Xem teaser của Sơn Tùng mà cảm thấy như một trò đùa vậy.

Sơn Tùng M-TP tung ra bài hát mới đánh dấu sự trở lại. Đây quả là một sự kiện lớn của Vpop sau hơn 1 năm anh chàng này im ắng. Sự kiện lớn đến thế nào, cứ nhìn vào lượng like, share và mở newsfeed của bạn ra là thấy.

Bài hát mới của Tùng có tên là "Chạy ngay đi". Vào tối ngày 2/5, Sơn Tùng M-TP vừa tung ra teaser đầu tiên theo đúng lộ trình "thả thính" của nam ca sĩ.

Và cảm xúc đầu tiên của chúng ta sau khi xem teaser này là gì?

Mông lung như một trò đùa!

Chỉ có 23 giây tung ra thôi thì mất đến 8 giây đầu để dành cho intro giới thiệu M-TP Entertainment...

Và mất cả 7 giây cuối cùng chỉ để mấy chữ "Sơn Tùng M-TP, Chạy Ngay Đi" hiện dần ra. Đây đều là những điều mà ai-cũng-đã-biết.

Tất cả thời gian chờ đợi vừa qua, chỉ được đổi lại bằng 7 giây thả thính như phim kinh dị của Tùng. Rằng có một Sơn Tùng đang cầm dao chuẩn bị hạ thủ ai đó hoặc cái gì đó... Không ai biết Tùng đang làm gì! Cũng không có một nốt nhạc được vang lên.

Chiếc teaser này quả thật khiến khán giả cảm giác như đang bị Sơn Tùng "xỏ mũi" vậy! Đúng là biết cách thả thính quá mà. Hãy chờ xem, Sơn Tùng M-TP sẽ còn "dắt mũi" khán giả đi đến những cung bậc cảm xúc nào trong dự án lần này nhé.