Xuân Nhản gây tranh cãi ở "Lựa chọn của trái tim" vẫn đang tham gia show hẹn hò "Vì yêu mà đến"!

Video Thứ 6, 19/01/2018 06:20:47 AM Theo Trí thức trẻ

Tham gia "Vì yêu mà đến" và "Lựa chọn của trái tim" cùng thời điểm nhưng có vẻ như may mắn vẫn chưa đến với nam người mẫu Trịnh Xuân Nhản.

Tập 6 của chương trình hẹn hò giấu mặt "Lựa chọn của trái tim" lên sóng vào tối 17/1/2018 tiếp tục với những màn trò chuyện và hẹn hò đầy thú vị giữa các nam nữ khách mời. Nam khách mời chính của tuần này là anh chàng người mẫu điển trai Trịnh Xuân Nhản.


Cùng lúc hẹn hò với 3 cô gái: Linh Lê, Yến Mỹ, Lan Anh, nam người mẫu đã gây nên nhiều tranh cãi với lựa chọn cuối cùng của mình. Cho rằng Yến Mỹ chỉ thích hợp làm một cô em gái nên Xuân Nhản đã chọn đi tiếp với Lan Anh.


Thế nhưng khi Mỹ bỏ mặt nạ ra, trước gương mặt xinh đẹp của cô, anh chàng không ngại ngần chia sẻ "rất là xinh luôn, lâu lắm rồi chưa thấy ai xinh như em". Yến Mỹ hỏi anh nếu được chọn lại thì sao, Nhản trả lời: "anh sẽ chọn em, hơi tiếc nuối".


Người cuối cùng được giữ lại là Lan Anh. Tuy nhiên sau khi chính thức gặp mặt nhau với dung mạo thật của mình thì 2 người lại khá là bối rối và ngại ngùng. Cuối cùng, cả 2 đều không xuất hiện ở buổi hẹn dưới ánh nến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ quyết định không cùng nhau tiến tới trong mối quan hệ này.

 

Trịnh Xuân Nhản tại "Lựa chọn của trái tim"

 

Dù đã được hóa trang kỹ càng thành ông vua thủy tề nhưng nếu khán giả đã từng theo dõi gameshow hẹn hò "Vì yêu mà đến" thì sẽ dễ dàng nhận ra đây là nam khách mời điển trai, hài hước từng để lại nhiều ấn tượng khi còn ngồi ghế khách mời.


Có lẽ tham gia ghi hình "Vì yêu mà đến" xong nhưng chưa tìm được ý trung nhân nên anh chàng đành phải đến với "Lựa chọn của trái tim" để tiếp tục tìm người phù hợp nhất với mình? Dù sao đi nữa, "Vì yêu mà đến" cũng chưa phát sóng hết, nên sự xuất hiện của Xuân Nhản tại "Lựa chọn của trái tim" vẫn khiến khán giả thấy... mất hứng và chắc chắn ảnh hưởng đến những nội dung chưa lên sóng của "Vì yêu mà đến".
 

 

Trịnh Xuân Nhản tại "Vì yêu mà đến"