Hà Trần ra mắt MV ‘Mộng’ từ suy tư trong thời gian COVID-19

Hậu trường Thứ 3, 11/05/2021 22:31:58 PM Theo Tuổi trẻ

Ca sĩ Hà Trần sẽ trở lại với âm nhạc sau 3 năm bằng việc ra mắt MV Mộng vào ngày 13-5 sắp tới. Đây cũng là ca khúc mở đầu album Những con sông ngón tay sẽ trình làng vào mùa thu năm nay.

Ca sĩ Hà Trần sẽ trở lại với âm nhạc sau 3 năm bằng việc ra mắt MV Mộng vào ngày 13-5 sắp tới. Đây cũng là ca khúc mở đầu album Những con sông ngón tay sẽ trình làng vào mùa thu năm nay.

Sau Rap Việt sẽ có Rock Việt, Đàm Vĩnh Hưng tố thẳng mặt kẻ mạo danh lừa đảo - Ảnh 8.

MV "Mộng" sẽ ra mắt ngày 13-5 trên kênh YouTube của Hà Trần

Theo đó, MV Mộng là sản phẩm đầu tiên mà Hà Trần tham gia tất cả các khâu trong quá trình sản xuất, kết tinh từ những chiêm nghiệm của cô trong suốt thời gian đại dịch COVID-19 hoành hành.

Câu chuyện của Mộng được giới thiệu là triết lý nhân sinh lãng mạn và đơn giản mà Hà Trần muốn chia sẻ với người yêu nhạc và đang gặp khốn khó vì đại dịch.

MV sẽ có nhiều hình ảnh mang tính chiêm nghiệm, được xử lý kỹ xảo công phu để xây dựng nên một thế giới vừa thực, vừa ảo.

Mộng được nhạc sĩ Đức Minh sáng tác gần ba mươi năm trước và Hà Trần từng thu âm thử năm cô 16 tuổi.

Phiên bản năm 2021 của Mộng vẫn do nhạc sĩ Đức Minh phối lại theo hơi hướng đương đại, mang đến năng lượng tích cực cho người nghe. Phần MV do đạo diễn Xuân Trường thực hiện.

Ý kiến bạn đọc