Chuyện 24h Thứ 6, 16/11/2018 00:03:03 AM N.Trọng
Ngày 15/11, nhằm hưởng ứng chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” năm 2018 do Đảng ủy Tổng công ty Thương mại Sài Gòn phát động. Đảng ủy, Ban Tổng Giám Đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh Niên công ty VISSAN đã tổ chức chương trình “VISSAN – một giờ sản xuất vì Trường Sa” năm 2018.
Với mục đích sản xuất ra các sản phẩm thiết thực góp phần chăm lo cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa nhân dịp tết Nguyên đán, công ty VISSAN đã dành một giờ đồng hồ để sản xuất các sản phẩm đồ hộp, gửi đến các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa.
Cũng nhân dịp này, Công ty VISSAN đã đóng góp 550.000.000 đồng cho chương trình "Satra vì biển đảo quê hương".
Đây là hoạt động thường niên được Công ty VISSAN phát động thực hiện từ năm 2011, nhằm thể hiện tình cảm và lòng tri ân sâu sắc của CB.CNVLĐ công ty VISSAN đối với các chiến sĩ vùng biển đảo đang ngày đêm bảo vệ Tổ Quốc.
Tin cùng mục Chuyện 24h
Tin mới nhất